Không nhận diện được TB, vui lòng đăng nhập hoặc truy cập bằng 3G của VinaPhone.

Xin chào bạn đến với dịch vụ Bongdaplus


1. Nội dung dịch vụ

Dịch vụ BongdaPlus: là dịch vụ sẽ đồng hành cùng các Fan hâm mộ yêu thích môn thể thao vua, cung cấp các thông tin, tin tức bóng đá trong các giải đấu bóng đá trên thế giới. Dịch vụ mang yếu tố giải trí với các hình thức tham gia trò chơi để nhận giải thưởng hấp dẫn của dịch vụ. Dịch vụ BongdaPlus là nơi người hâm mộ thể hiện một phần tình yêu với môn thể thao vua nói chung trong suốt các giải đấu trong nước và ngoài nước và với dịch vụ Bóng Đá Plus nói riêng.

- Dịch vụ được triển khai trên các nền tảng: Wapsite, SMS

- Đầu số dịch vụ: 9989

- Địa chỉ wapsite: http://leaguecup.vn

- Dịch vụ mang thương hiệu: Công Ty TNHH Công nghệ và Truyền thông VMGPLUS.


2. Nội dung cung cấp

- Dịch vụ BongdaPlus định hướng nội dung thông tin thể thao về bóng đá Anh, bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Đức, bóng đá Ý, bóng đá Pháp, bóng đá Pháp, bóng đá Việt Nam một cách nhanh nhất và chính xác nhất, nội dung có tính tham khảo và giải trí cao, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không mang yếu tố chính trị hay gây shock…

- Các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hàng ngày sẽ được tham gia MIỄN PHÍ chương trình khuyến mại “Sút cực hay, quà cực đã” để có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị.


3. Tính năng sử dụng

- Khách hàng đăng ký gói dịch vụ: Khách hàng sẽ được xem các nội dung trên Wapsite http://leaguecup.vn/ mà không bị mất cước 3G/GPRS/4G VinaPhone

- Khách hàng không đăng ký dịch vụ: khách hàng không xem được nội dung dịch vụ


4. Đối tượng và điều kiện sử dụng

- Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

- Điều kiện sử dụng:

+ Thuê bao sử dụng di động tương thích với các nền tảng iOS (hệ điều hành 8.0 trở lên) và Android (hệ điều hành 4.2 trở lên)

+ Thuê bao đang trong vùng phủ sóng 3G/4G của mạng VinaPhone